STI đầu tư chiến lược vào JupViec

Sau thương vụ, STI trở thành cổ đông ngoài lớn nhất tại JupViec.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 1

JupViec là doanh nghiệp xã hội, kết nối người giúp việc, đa phần là phụ nữ cần việc làm, với các hộ gia đình, qua đó trở thành cầu nối giải quyết song song việc thiếu hụt người giúp việc và tỷ lệ thất nghiệp. Khoản đầu tư từ STI giúp JupViec đẩy nhanh quá trình đào tạo nhân viên giúp việc, tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng, nâng cấp hạ tầng công nghệ để cải thiện trải nghiệm cho cả hộ gia đình lẫn nhân viên. JupViec cũng mở thêm các dịch vụ mới gồm: diệt khuẩn, làm vệ sinh nhà, vệ sinh sofa, vệ sinh điều hoà, là quần áo.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 2

Cũng như các công ty được STI đầu tư, JupViec sẽ được tích hợp sâu vào hệ sinh thái của STI để tạo một trải nghiệm trực tuyến lẫn offline khép kín mượt mà cho khách hàng. Các sản phẩm khác của STI như báo điện tử 24h.com.vn, báo eva.vn, chuỗi xe Anycar, và các trường dạy nghề hỗ trợ JupViec tiếp cận phân khúc phụ nữ dễ dàng hơn.

Về STI: STI là công ty đầu tư và xây dựng doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, đã đầu tư hơn 20 công ty trong tại 4 quốc gia. Các công ty lớn trong danh mục gồm Tập đoàn Truyền thông 24H, công ty dịch vụ việc làm Siêu Việt, chuỗi xe Anycar, chuỗi hớt tóc 30Shine, các công ty Giáo Dục STI, và Hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp Đông Nam Á.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 3
STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 4
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9347 *