Công Trí gặp áp lực khi thiết kế trang phục cho Katy Perry trong 4 ngày

Ca sĩ nổi tiếng chọn bộ jumsuit của nhà thiết kế Việt cho dự án âm nhạc mới.

  • Công Trí thiết kế trang phục cho Gwen Stefani
  • Katy Perry diện 3 thiết kế của Công Trí trong tour diễn Witness

Sau lần hợp tác đầu tiên, Katy Perry tiếp tục chọn trang phục của Công Trí cho dự án âm nhạc mới. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh mình diện mẫu trang phục in họa tiết da beo do Công Trí thực hiện. Bộ jumsuit được đặt hàng để sử dụng cho buổi biểu diễn sắp tới của Katy Perry. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 6/4 tại sân vận động Gocheok Dome, Seoul, Hàn Quốc. 

Trang phục biểu diễn được thiết kế trên chất liệu vải tafta và elastane co giãn, ngoài họa tiết da beo cá tính, mẫu áo liền quần này còn được tạo điểm nhấn ở phần xếp khối độc đáo cho phần cầu vai, ngực xẻ sâu gợi cảm. Theo Công Trí, mẫu thiết kế lần này không cần chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào bởi anh đã lấy được phom chuẩn của người mặc sau lần hợp tác đầu tiên. Nhưng nhà thiết kế và ê-kíp của mình cũng chịu áp lực khá lớn khi phải hoàn thành mẫu jumpsuit cho Katy Perry trong vòng 4 ngày. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm phải giao đi trong thời gian 3 ngày để kịp tiến độ kế hoạch công việc bên phía đối tác.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí một lần nữa thực hiện mẫu thiết kế body suit với hoạ tiết da beo cho Katy Perry trong Campaign mới của cô.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí một lần nữa thực hiện mẫu thiết kế body suit với hoạ tiết da beo cho Katy Perry trong chiến dịch mới của cô.

Tháng 9/2017, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí công bố thông tin Katy Perry diện 3 mẫu thiết kế của anh trong tour diễn Witness. Nắm bắt cơ hội "ngàn năm có một", Công Trí và các cộng sự của mình đã cố gắng hết sức bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả những yêu cầu, những thay đổi dù là nhỏ nhất của ê-kíp Katy Perry cho đến khi họ đồng ý. Hình ảnh Katy Perry diện các thiết kế "made by Nguyễn Công Trí" nhận được sự tán thưởng của giới mộ điệu trong nước. Chính tình cảm của khán giả hâm mộ đã giúp nhà thiết kế phấn khởi, anh cho biết bản thân dường như có thêm tự tin và sức mạnh để tiếp tục phấn đấu đi lên hơn nữa. Trong năm 2018, Công Trí cho biết anh sẽ dần dần từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế.

Bộ trang phục biểu diễn dành cho Katy Perry được Công Trí và các cộng sự của mình thực hiện gấp rút trong vòng 4 ngày.

Bộ trang phục biểu diễn dành cho Katy Perry được Công Trí và các cộng sự của mình thực hiện gấp rút trong vòng 4 ngày.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5471 *